fbpx
Scroll Down

Housedesign

Giới thiệu Housedesign

Công ty TNHH Housedesign được thành lập với sứ mệnh tạo ra “Giá trị của sự bền vững”. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm qua Housedesign đã mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc.

Chúng tôi là ai

Housedesign là nơi dành cho các bạn KTS, các nhà thiết kế, trang trí và các kỹ sư thể hiện chuyên môn của mình trong tất cả các khâu sáng tạo, derco, bố cục, triển khai thi công và hoàn thiện công trình kiến trúc và nội thất

Nếu bạn có những ý tưởng, sự say mê, mong muốn sở hữu chất riêng cho không gian sống của mình hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.

Đến với Housedesign chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang đến ngay cho các bạn những giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn.

Lợi ích của bạn khi làm việc với Housedesign

Với Housedesign bạn sẽ không làm việc với môi trường tư duy nhàm chán. Ở đó các bạn sẽ phóng khoáng trong thiết kế và thẩm mỹ.

Với thông điệp “ít là nhiều” thiết kế đơn giản và hướng đến xu thế nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế và bền vững.

Kiến trúc sư chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, không gian của bạn sẽ được thăng hoa hơn qua Housedesign. Kiến trúc sư và kỹ sư của Housedesign sẽ luôn đồng hành và hoàn thiện không gian mơ ước của bạn với chế độ bảo hành tốt nhất.

Lời cam kết

Với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đội ngũ Housedesign luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhất kết hợp với các đối tác uy tín của Housedesign. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng khó tính nhất.

Hãy đặt niềm tin của bạn vào Housedesign để bạn sẽ luôn có một không gian hoàn hảo

Dịch Vụ

Thiết Kế

Không gian sáng tạo

Thi Công

Nâng tầm cuộc sống