fbpx
Scroll Down

Khẳng định phong cách sống

Được thành lập từ 2015, Housedesign chuyên thiết kế thi công nội thất hiện đại thanh lịch. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc mix&match các phong cách nội thất, Housedesign hướng tới sáng tạo ra không gian sống mang thẩm mỹ hiện đại và đậm chất riêng của gia chủ.

Ứng dụng kiến trúc trong thiết kế nội thất, các thiết kế của Housedesign được đánh giá cao ở tính đơn giản thanh lịch những vẫn sang trọng tinh tế, đảm bảo công năng sử dụng.

Quy trình thi công chuyên nghiệp với sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận thiết kế, vật tư, thi công, xưởng gỗ. Housedesign hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.

den-treo-tuong

Sứ Mệnh của Housedesign

Khẳng định
phong cách sống

Mỗi thiết kế phải truyền được cảm xúc tới người sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trường tồn theo thời gian, vừa mang lại sự mới mẻ cho thị giác khách hàng.

Không gian sống được thiết kế cần phản ảnh trải nghiệm và gia chủ.

noi-that-phong-khach-2

Không chỉ là kết quả, mà còn là quá trình

Đội ngũ Housedesign tận tâm để đồng hành hỗ trợ cùng khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công chất lượng, mà còn trong một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Tính tế

Chất | Hiện đại

Thanh lịch Đơn giản

4b0091bf6fca9694cfdb

Sáng tạo

picasso-quote

Câu chuyện sáng lập - Đam mê

Từ một cậu bé lớp hai lặng lẽ cùng với cây phấn trắng vẽ kín sân nhà. Nguyễn Quốc Thành đã bắt đầu những bước đầu tiên của mình trên con đường đến với nghệ thuật design.

Nhận thấy trên thị trường Việt Nam một số studio thiết kế phá cách, nhưng không có giải pháp thi công tốt, mà chủ yếu là các đơn vị thi công với thiết kế lạc hậu, theo lối mòn và thiếu thẩm mỹ. Tháng 4 năm 2015 Nguyễn Quốc Thành với 10 năm kinh nghiệm đã thành lập Housedesign, với mục đích tạo ra một đơn vị kết hợp khả năng thiết kế với năng lực thi công, hiện thực hóa các ý tưởng.

nguyen-quoc-thanh

Nguyễn Quốc Thành

Founder | Artchitect
Interior Design

https://www.facebook.com/thanh.q.nguyen.50

1996-2006 Học vẽ tại Trung tâm văn hóa Việt Đức, đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi vẽ tranh ở Châu Á.

2006-2010 : Đại học Kiến Trúc Hà Nội

2015 : Thành lập Công ty TNHH Housedesign

den-treo-tuong

Housedesign Team

Quy trình thiết kế

0973 990 339