fbpx
Scroll Down

Housedesign

THIẾT KẾ  VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thiết kế thi công hiện đại. Dẫn đầu mix&match các phong cách.

Được thành lập từ tháng 8 – 2015, tuy chỉ mới hơn 4 năm trong ngành nhưng House Design đã vươn lên là trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn và thi công thiết kế nội thất văn phòng, nội thất shop hay nội thất chung cư  hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Câu chuyện thành lập từ đam mê

Niềm đam mê về thiết kế của chàng CEO trẻ Nguyễn Quốc Thành – House Design, bắt đầu khi anh chỉ mới học lớp 2, dưới nét vẽ nguệch ngoạc của những ý tưởng ban đầu.

Trên thị trường, có những đơn vị thiết kế phá cách nhưng không có giải pháp thi công tốt. Và ngược lại, những đơn vị thi công tốt nhưng thiết kế lại lạc hậu và đi theo lối mòn. Không hài lòng với thực trạng đó, tháng 04 năm 2015, Nguyễn Quốc Thành với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã thành lập House Design.

Anh Thành cùng đội ngũ House Design luôn tìm kiếm và đưa ra những giải pháp thiết kế – thi công sáng tạo, thẩm mỹ, tính thực tế cao, vật liệu hiện đại,…mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình, được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

công ty thiết kế nội thất uy tín

House Design – bắt đầu từ đam mê

Sứ mệnh công ty: khẳng định phong cách sống

Mỗi công trình cần sự sáng tạo vượt trội, dựa trên những nền tảng thẩm mỹ và công năng của gia chủ mong muốn. Chúng tôi có những tiêu chuẩn trong thiết kế, không ngại tìm tòi các phương án thi công hiệu quả và thẩm mỹ , không ngại khám phá để mang lại những giá trị mới và phù hợp xu hướng nhất, trong quá trình lao động nghiêm túc. Đây cũng chính là nhiệm vụ số một mà House Design đặt ra, nhằm tạo ra những công trình vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi, sau những bộn bề ngoài xã hội. Do đó, nhà phải là nơi thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ. House Design luôn lắng nghe, thấu hiểu và cố gắng truyền tải những chất cảm ấy vào thiết kế, tạo nên những không gian mang đậm dấu ấn của gia chủ.

Làm nhà khách như làm nhà mình. Bản thân quá trình thiết kế, thi công là một quá trình phức tạp, cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Trong quá trình đó, khách hàng luôn cần có đội ngũ để đồng hành và hỗ trợ, sao cho ngôi nhà được hoàn thiện một cách tốt nhất, và là một quá trình trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc.

thiết kế và thi công nội thất uy tín

House Design luôn mong muốn tạo ra những giá trị thật sự vượt trội cho khách hàng

Tầm nhìn công ty: tạo ra những giá trị đích thực

85% khách hàng là khách hàng quay lại hoặc được giới thiệu. Điều này phản ánh chất lượng trong thiết kế, thi công và dịch vụ của đội ngũ House Design.

Ở HouseDesign, mỗi cá nhân luôn có những thách thức để phát triển và xây dựng một gia đình ấm áp cùng gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển niềm đam mê và năng lực của bản thân, góp phần tạo ra những công trình đẹp, chất lượng và uy tín.

Đó là mục tiêu mà HouseDesign đang nỗ lực từng ngày.

Thành tựu – Kinh nghiệm

Sự hài lòng của khách hàng và khách hàng quay trở lại là thành tựu lớn nhất đối với tập thể House Design.

feedback từ khách hàng tại Housedesign

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Housedesign tiếp tục phát triển

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín, chất lượng vượt trội nhưng giá thành tốt nhất thì House Design luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.  Mọi thông tin và những thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc sớm nhất. Xin cảm ơn. 

 

Dịch Vụ

Thiết Kế

Không gian sáng tạo

Thi Công

Nâng tầm cuộc sống

0973 990 339