fbpx

Thiết kế nội thất

Housedesign là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất hiện đại thanh lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đa dạng trong sự mix&match cách phong cách thiết kế. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ tại Housedesign nhé.

Liên hệ

Dịch vụ của Housedesign

Dịch vụ thi công nội thất tại Housedesign

Mục tiêu thiết kế nội thất tại Housedesign

 • – Thiết kế là sự đồng điệu cảm xúc của nhà thiết kế và khách hàng.
 • – Công trình hoàn thiện phải đúng với thiết kế được khách hàng duyệt.
 • – Chất lượng hoàn thiện nét, đẹp trong từng chi tiết, đạt độ bền trong quá trình sử dụng.
 • – Tôn trọng ngân sách đã đưa ra của khách hàng. Bên cạnh đó với xưởng sản xuất riêng Housedesign mang đến cho quý khách hàng mức chi phí thi công nội thất hợp lý.
 • – Đảm bảo tiến độ cho các công trình hoàn thiện đúng thời hạn.
 • – Tôn trọng ý kiến khách hàng trong quá trình thi công, phản hồi và tư vấn kịp thời và cùng khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh hợp lý, nhanh chóng nhất.

Hạng mục thi công nội thất tại Housedesign

Thi công xây dựng nội thất phần thô

Thực hiện công việc để định hình không gian như trần - tường - sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn đi hệ thống điện, nước, điều hòa...

Thi công nội thất hoàn thiện

Các công đoạn đo đạc, lập bản vẽ, lựa chọn vật liệu, màu sắc, thiết bị... và tiến trình sản xuất nội thất tại xưởng thường được tiến hành song song với thi công phần thô để đảm bảo được thời gian thi công như dự

Lắp đặt thiết bị điện tử - Trang trí (Decor)

Lắp đặt thiết bị bếp, tủ lạnh, ... và công tác hoàn thiện trang trí không gian theo yêu cầu của khách hàng

Mục tiêu thiết kế nội thất tại Housedesign

" Không gian sống được tạo ra với mục đích để người sử dụng có thể làm việc và thư giãn thoải mái ,giúp họ có thể phát huy năng lực, cảm xúc, kích thích sự sáng tạo một cách hiệu quả nhất."

Lý do lựa chọn Housedesign

Thiết kế

Sở hữu năng lực thiết kế sáng tạo và am hiểu các phong cách, các nhà thiết kế của Housedesign có thể mix&match những phong cách thiết kế để đưa ra những sản phẩm ấn tượng, phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng nâng tầm phong cách sống của khách hàng

Xưởng

Xưởng sản xuất riêng giúp công ty quản lý về xuất xứ chất lượng nguyên liệu, tiến độ thi công đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là thế mạnh công ty có thể đưa ra mức chi phí hợp lý hơn cho các công trình.

Dịch vụ

Sự hài lòng của khách hàng Housedesign trước tiên từ những thiết kế, thi công nội thất đẹp, chất lượng. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng trên mức mong đợi là điểm cộng để khách hàng cũ luôn yên tâm quay trở lại hay giới thiệu cho chúng tôi

Chúng tôi đã có

2564

Khách hàng

685

dự án thiết kế

458

dự án thi công

Quy trình thiết kế thi công

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin khách hàng: Khách hàng cùng Housedesign trao đổi (online / trực tiếp) về thông tin cơ bản: Mong muốn, nhu cầu, ý tưởng thiết kế, công năng sử dụng…. Cùng hiện trạng sơ bộ căn hộ: Bàn giao thô hay hoàn thiện cơ bản, diện tích không gian thiết kế và mức chi phí đầu tư.
 • Bước 2: Khảo sát và tư vấn thiết kế nội thất: Housedesign lên lịch hẹn với khách hàng để đến địa điểm dự án khảo sát trực tiếp chi tiết về mặt bằng, hiện trạng thực tế và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế và thi công hợp lý và báo giá sơ bộ.
 • Bước 3 Ký kết hợp đồng: Tiến hành ký hợp đồng thiết kế với khách hàng. Khách hàng tiến hành duyệt bản thiết kế mặt bằng 2D mà đội ngũ kiến trúc sư của Housedesign đã vẽ. (Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thiết kế).
 • Bước 4: Khách hàng duyệt hình ảnh minh họa ý tưởng thiết kế bằng 3D (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thiết kế)
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật. Quyết toán hợp đồng thiết kế với khách hàng (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thiết kế)
 • Bước 6: Thương thảo với khách hàng. Ký kết hợp đồng thi công (khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng thi công)
 • Bước 7: Tiến hành sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng của Housedesign. Tiến hành thi công phần thô của công trình.
 • Bước 8: Hoàn thiện bước ốp lát. Đóng gói sản phẩm nội thất đưa lên công trình. (khách hàng thanh toán trước 40% giá trị hợp đồng thi công)
 • Bước 9: Tiến hành lắp đặt nội thất tại công trình Bước 10: Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – Bảo hành cho khách hàng (khách hàng thanh toán trước 10% giá trị hợp đồng thi công)

Báo giá thiết kế nội thất Housedesign

Dưới đây là bảng giá thiết kế sơ bộ của Housedesign tại Hồ Chí Minh mà quý khách hàng có thể tham khảo. Khung giá tại Hà Nội và khu vực khác quý khách vui lòng liên hệ Housedesign để nhận báo giá chi tiết.

Bảng báo giá thiết kế nội thất
Nội dung công việc Giá tham khảo
Thiết kế nội thất 300.000 – 350.000đ/m2 Đặc biệt:
Đơn giá thiết kế sẽ giảm 30% khi khách hàng ký hợp đồng thi công với Housedesign
Thiết kế kiến trúc 300.000đ/m2
Thiết kế kiến trúc + Thiết kế nội thất 550.000đ/m2

Bên cạnh đó, chi phí chi tiết phụ thuộc vào quy mô, mức độ phức tạp của từng công trình. Hãy liên hệ Housedesign có được báo giá chi tiết cho dự án của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn

Click or drag a file to this area to upload.

Chính sách bảo hành tại Housedesign

Để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Housedesign cung cấp các chính sách bảo hành sau thi công đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

 • – Housedesign miễn phí phí vận chuyển nguyên vật liệu, nội thất trong quá trình thi công
 • – Kiểm tra định kỳ 6 tháng / lần , bảo hành nội thất trong 1 năm và bảo trì trong 2 năm sau đó.
 • – Tất cả chi phí đều được dự toán minh bạch trước khi thiết kế và thi công. Housedesign chịu 100% phí phát sinh nếu lỗi phát sinh từ phía công ty.
Chi tiết chính sách bảo hành

Văn phòng Hồ Chí Minh

17 Trúc Đường, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: 178 Long Thuận, Long Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

0973990339

02862740393 (Đối tác)

info@housedesign.vn