fbpx

CĂN HỘ VENECIAN

Back to Blog

Căn hộ Venecian ở Vilnius được kiến trúc sư kết hợp từ hai trường phái cổ điển và hiện đại . Hai trường phái tưởng chừng không liên quan đến nhau lại cho ra một không gian ấm áp.

Phòng khách và khu vực bếp gợi nhớ đến phong cách Bauhaus của thời đại, các bức tường và trần nhà được làm đầy với nội thất cổ điển và hiện đại, phong cách retro. Kết hợp màu xanh và đất nung giàu sáng hoàn hảo nhấn mạnh các cấu độc đáo và thạch cao trên các bức tường, trần và sàn xương cá Pháp cung cấp một cảm giác sang trọng.

inarch

Khu vực nhà bếp lại là một kết hợp của các mục tường cổ điển và hiện đại cao parts- rắn gỗ baltos – tiếp tục, và các trung tâm đồng bằng MDF, worktop đá cẩm thạch, xử lý vàng và các thiết bị retro .

inarch1

inarch2

inarch3

inarch4

inarch5

inarch6

inarch8

inarch9

inarch10

Trên nền tổng thể trắng, hai màu xanh – cam nâu là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên điểm nhấn cho không gian.

inarch11

Phòng ngủ nhiều hơn nữa dễ bị ảnh hưởng của các tác phẩm kinh điển, nơi mà các bức tường được trang trí bằng nghệ thuật trang trí theo phong cách hình nền và thành phần thạch cao hồ sơ lên ​​đến nửa bức tường. Cà tím, tông màu hoa cà tương phản decor xuất hiện trong các chi tiết – đệm, ghế bành, ghế đệm cho một giường

inarch12

inarch13

inarch14

inarch15

inarch16

inarch17

inarch18

inarch19

inarch20

inarch21

inarch22

inarch23

Phòng tắm được trang trí bằng gạch kambarys- ngà voi bằng đá cẩm thạch với điểm nhấn màu đen, giọng gương khắc lớn và đèn treo.

inarch24

inarch25

inarch26

Chẳng cần cầu kì về các chi tiết hoa văn cổ điển, một sự tiết chế vừa phải vẫn mang đến cho một căn hộ thanh lịch sang trọng, nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, hiện đại.

Nguồn Notapaperhouse

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn

Văn phòng Hồ Chí Minh

35-37 đường số 11, phường An Phú, quận 2, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 448 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Q9

Chi nhánh Hà Nội

Toà nhà Westa, 102 Trần Phú, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội0973 990 339