fbpx
Scroll Down

RF HOUSE

Căn hộ mang dấu ấn nghệ sĩ phóng khoáng được thực hiện bởi studio Roca. Từ việc lựa chọn bức tranh trên tường cho thấy chủ nhân là một người tinh tế , cùng với các màu cơ bản của sự lựa chọn là duy nhất, màu trắng cho thấy một dấu hiệu của sự tinh khiết, liên quan chặt chẽ với nhau.

phòng khách là một hiện thân của sự hoàn hảo, màn hình phẳng lớn treo trên tường cho thấy gia chủ là người có một hương vị tinh tế  Quan trọng hơn tất cả các mặt hàng điện tử phục vụ không chỉ để giải trí mà còn là vật dụng trang trí có tính liên kết với các vật thể khác. Những chiếc ghế làm bằng chất liệu tuyệt vời và nghỉ ngơi đối với một nghệ thuật treo tường bằng gỗ được đặt trực tiếp đối diện với màn hình phẳng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời để thưởng thức một bộ phim hay chỉ là một show truyền hình. Bảng kim loại là duy nhất vì nó hiếm hoi trong số rất nhiều hộ gia đình, sự đơn giản mà nó được chế tác cùng với phân, cũng như các vật liệu lót thảm trên sàn nhà, làm cho phòng khách một nơi hoàn hảo để dành một chút thời gian yên tĩnh một mình hoặc với một người thân yêu.

RF-House

RF-House-3

Nhà bếp là hoàn toàn độc đáo, bề mặt làm việc (mà hầu hết các thớt và cắt của thực phẩm diễn ra) là đá cẩm thạch tinh khiết. Liền kề với nó bàn ăn mà có thể lưu trữ ít nhất bốn khách thắp sáng bằng một bóng đèn trên cao và có một số loại trái cây trên một giá đỡ cũng như một nguyên liệu thực vật được đặt ở một vị trí duy nhất để đánh lạc hướng suy nghĩ của bạn như đầu bếp thực phẩm trong lò nấu ăn cực kỳ hiện đại .

RF-House-2

RF-House-5

RF-House-6

RF-House-8

RF-House-9

RF-House-10

RF-House-11

RF-House-13

Điều đáng chú ý là các phòng ngủ có một nền màu tối tạo ra một sự tương phản mà phục vụ để hấp thụ nhiều ánh sáng. Các thiết kế trong phòng ngủ gợi một cảm giác thoải mái làm cho phần chi phối nhiều hơn mặc dù khi bạn đang ở bên trong. Những chiếc gối cỡ vua, nhát thiết kế độc đáo bên cạnh giường cầm kính đọc sách cũng như một cuốn sách và các sáng trên tất cả các điểm đến một nhà thiết kế nội thất người đặt rất nhiều suy nghĩ vào công việc của mình.

RF-House-12

 

RF-House-15

RF-House-16

Một gốc làm việc được trang bị một máy tính Apple hiện đại cung cấp một số hòa bình và yên tĩnh nơi nghiên cứu là về học tập, cũng như các nghiên cứu chỉ riêng về các lĩnh vực lợi ích cụ thể, được thực hiện. ? Ai lại không muốn có một nơi như vậy để có thể thỏa sức sáng tạo công việc.

RF-House-17

Toàn bộ diện tích xung quanh phòng tắm là một cách tự nhiên sạch sẽ; gạch có màu trắng và tất cả lấp lánh.Gương không tì vết, tay cầm của cánh cửa kính, cũng như các bồn, đạt tiêu chuẩn vệ sinh có thể gây ấn tượng với bạn như một người đọc. Hơn nữa, khu vực xung quanh phòng tắm có một vật liệu không trơn trượt độc đáo có nghĩa là để ngăn chặn bất kỳ chấn thương không mong muốn trong một khung cảnh nhà ở đó.

RF-House-18

RF-House-14

 

Tất cả các thiết kế căn nhà này đều hoàn hảo – mà bất cứ ai cũng mong muốn, cho dù bạn là người già hay trẻ, ít đặc quyền hay từ một xã hội ưu tú. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui, nơi nghỉ ngơi thoải mái giống như một ông hoàng.

Nguồn decoholic

Leave a comment

0973 990 339